bk8

คุณใช้มัน bk8 อย่างถูกต้องหรือไม่หากคุณไม่ได้ใช้ NL Holdem poker

อย่างถูกต้องแสดง bk8 ว่าคุณกำลังพลาดผลกำไร เห็นได้ชัดว่าคุณต้องมีกลยุทธ์ที่จะชนะในเกมนี้คุณต้องเรียนรู้มัน แต่ถ้าคุณนั่งลงและเล่นกับไพ่ของคุณคุณจะแพ้บ่อยกว่าชนะนั่นเป็นเพียงความจริง แล้วคุณจะทำอย่างไร? เราจะดูว่ากลยุทธ์ที่เหมาะสมคืออะไรในบทความนี้และจะนำไปใช้ในเกมของคุณได้อย่างไร

ขั้นแรกไม่ว่าคุณจะเล่นแบบ จำกัด หรือไม่ จำกัด จะไม่ส่งผลต่อกลยุทธ์ของเรา คุณยังสามารถใช้กฎและแนวคิดเดียวกันกับทั้งสองอย่างได้ เราจะพิจารณาทั้งแบบ จำกัด และไม่ จำกัด เพื่อให้คุณสามารถเปรียบเทียบและเปรียบเทียบสิ่งที่จะชนะและแพ้ได้

  1. ความมุ่งมั่นของหม้อ

มือใหม่หลายคนมีนิสัย bk8 ชอบเล่นกับชิปและไม่ยอมจ่ายเงินให้กับเงินกองกลาง นี่คือการรั่วไหลครั้งใหญ่ที่สุดและเป็นรากฐานของเกมของพวกเขา พวกเขาแค่นั่งอยู่ที่นั่นรับชิปจากคนยากจนและมอบให้เข้ากระเป๋าของตัวเอง ครั้งต่อไปที่คุณอยู่ในเกมเงินสดและมีคนรอบข้างบอกคุณเกี่ยวกับ “การเพิ่มขีด จำกัด ” อย่าคิดว่าฟรีหากคุณยอมรับ คุณกำลังใช้สิ่งนี้เป็นตัวอย่างเพราะในโป๊กเกอร์เงินไม่ใช่ของคุณมันถูกมอบให้กับคุณ คุณกำลังใช้มันเพื่อบอกลาคู่ต่อสู้ของคุณ ผู้เล่นหลายคนเข้าใจแนวคิดนี้ผิดและคิดว่าเงินเป็นของคุณเมื่อมันไม่ใช่ อย่าลืมสิ่งนี้

  1. ระยะเวลา

เช่นเดียวกับประเด็นก่อนหน้านี้เป็นแนวคิดที่สำคัญมาก ผู้เล่นบางคนตัดสินใจได้ถูกต้องมาก แต่ผลลัพธ์สุดท้ายคือพวกเขาสูญเสียเงินเป็นจำนวนมาก พวกเขาอาจจะชนะบ้างในระหว่างเกม แต่พวกเขาจะแพ้บางส่วนอย่างแน่นอนในตอนท้าย นี่คือจุดที่จิตวิทยาของพวกเขาเข้ามามีบทบาท พิจารณาสิ่งนี้คุณอยู่ในมือกับพี่ชายของคุณ มีไพ่สามใบในการล้างบนกระดานดังนั้นคุณจึงเป็นคนโปรดที่จะชนะ ที่แม่น้ำคุณเห็นคู่ต่อสู้ของคุณมีแจ็คและคุณมีราชินี ฝ่ายตรงข้ามของคุณเดิมพันและคุณเรียก ในตอนท้ายคุณสูญเสียมือ พี่ชายของคุณคงชนะทุกครั้งตามความน่าจะเป็นของโป๊กเกอร์ นี่คือตัวอย่างของเวลาปิด คุณไม่สามารถเดิมพันในตอนท้ายของมือตามตรรกะของโป๊กเกอร์ที่เข้มงวดเนื่องจากจะเกี่ยวข้องกับเงินเพิ่มเติมที่คุณไม่มี ฝ่ายตรงข้ามของคุณจะเรียกตามตรรกะของเขาว่าคุณควรเดิมพันในตอนท้ายของมือ นี่เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของเวลาปิด

  1. กลัวความล้มเหลว

ผู้เล่นหลายคนกลัวความล้มเหลวซึ่งทำให้พวกเขา bk8 ไม่ต้องการทำเงินจากโป๊กเกอร์ พวกเขาพยายามหลีกเลี่ยงโดยไม่ให้ความสำคัญกับเกมเท่าที่ควรและแทนที่จะพูดคุยถึงวิธีการปรับปรุงเทคนิคการเล่นโป๊กเกอร์ของพวกเขาพวกเขาหมดลงและมีความกระพือปีกในตลาดแลกเปลี่ยน ซึ่งหมายความว่าพวกเขาโอนเงินไปยังเจ้ามือออนไลน์และทำการเดิมพันสองสามครั้ง เมื่อพวกเขาชนะพวกเขาไม่แน่ใจดังนั้นพวกเขาจึงไม่ต้องการยอมรับว่าพวกเขาแพ้ดังนั้นพวกเขาจึงลงเอยด้วยการเดิมพันอีกเล็กน้อยเพื่อพยายามเอาเงินกลับคืนมา นั่นหมายความว่าพวกเขาแพ้อีกครั้ง สิ่งนี้ไม่เคยได้ผลเมื่อคุณชนะคุณยังคงเล่นต่อไปเพราะคุณต้องการที่จะได้รับเงินคืน ซึ่งหมายความว่าคุณต้องตั้งใจที่จะเล่นต่อไปจนกว่าจะชนะ

  1. หวังและสะอื้น

ความหวังและความฝันเป็นปฏิกิริยาของมนุษย์ตามธรรมชาติต่อสิ่งที่ยากหรือเครียด People Kah เคยเผชิญกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่และห่างจากการกระตุ้นที่ท้าทายเป็นระยะเวลานาน พวกเขาต้องการความหวังเล็กน้อยเพื่อที่จะก้าวต่อไป ความหวังคือความผูกผันไม่ใช่การบรรลุเป้าหมาย เมื่อคุณบรรลุเป้าหมายคุณต้องเตรียมพร้อมที่จะหยุด คุณต้องมีวินัยและซื่อสัตย์กับตัวเองและหยุดการเดิมพันอย่างไร้เหตุผลในบางสถานการณ์เพื่อที่คุณจะได้ไม่เสียเงิน เมื่อคุณรักษาวินัยแล้วคุณมีโอกาสมากขึ้นที่จะเป็นผู้ชนะในที่สุด

  1. ของคุณ

นี่คือคำพูดเก่า ๆ ว่า “ทางคือบทเรียน” ผู้มีความหวังเรียนรู้วิธีที่ยากลำบากที่เส้นทางการบินไม่ได้ปราศจากอุปสรรคและความยากลำบาก ต้องบรรลุเป้าหมายใด ๆ จึงจะบรรลุได้ นี่เป็นพื้นฐานของความก้าวหน้าของมนุษย์ ในความเป็นจริงบางคนบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ แต่แล้วพวกเขาก็พบว่าตัวเองตกอยู่ในความยากลำบากและต้องกลับไปหาเงินที่เสียไป

  1. ความหึงหวง

ตัวอย่างเช่น Lehudaige เป็นเกมของอัตตา ยิ่งอัตตาตัวใหญ่เท่าไหร่ก็ยิ่งเป็นศัตรูที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของคุณ ผู้เล่นบางคนมีความปรารถนาโดยตรงที่จะได้รับเงินจากเกมให้มากที่สุด bk8 การเล่นด้วยเงินจำนวนมากทำให้เกมมีความซับซ้อนและน่าสนใจยิ่งขึ้น ผู้เล่นบางคนเกลียดเมื่อผู้เล่นคนอื่นชนะเงินจากพวกเขา พวกเขาจมปลักอยู่กับความคิดในการแก้แค้นและหยุดคิดถึงสถานการณ์และสงสัยว่าทำไมพวกเขาถึงสูญเสียมากมาย พวกเขาเสียเงินมากกว่าที่จะชนะได้